Chủ đầu tư dự án Harmony Square

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ officetel Harmony Square là sản phẩm chất lượng liên danh công ty TNHH Đầu tư bất động sản DLC và công ty cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt. Với sự kết hợp của 2 chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, Dự án 199 Nguyễn Tuân hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống thượng hạng nhất với giá bán ưu đãi.

tìm hiểu thông tin về Chủ đầu tư của dự án Harmony Square

Sự kết hợp của 2 Chủ đầu tư lớn – kinh nghiệm nhân đôi 

Như được biết, dự án Harmony Square là sản phẩm chung tay của 2 chủ đầu tư có tiếng trong giới bất động sản thủ đô đó là công ty TNHH Đầu tư bất động sản DLC vừ công ty cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt. Đây là hai công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản đặc biệt là trên địa bàn thủ đô.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, cả 2 chủ đầu tư đều đã tích lũy trong mình những kinh nghiệm đáng quý để cho ra các dự án cao cấp, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt là sự quy tụ đội ngũ kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư đầu ngành trong suốt những năm hoạt động.

Mỗi công ty một vài kinh nghiệm, một đội ngũ nhân sự hình hậu, khi hợp nhất lại tạo nên kinh nghiệm nhân đôi cho dự án. Chính vì thế mà từ hình thức đến chất lượng Chung cư 199 Nguyễn Tuân đều mang trong mình sự chuẩn mực và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất cho cư dân dự án.

2 Chủ đầu tư dự – uy tín nhân đôi 

Được tạo ra bởi sự kết hợp của 2 công ty uy tín và giàu kinh nghiệm, Chủ đầu tư dự án Harmony Square đem đến cho khách hàng sự tin tưởng gấp đôi. Và dĩ nhiên theo đó khoản đầu tư của khách hàng vào dự án cũng chắc chắn gấp 2 lần.

Trước hết khi đến với Harmony Square khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối vào chất lượng dự án như những gì chủ đầu tư cam kết. Tiếp theo đó là sự yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ khi mà tiềm lực tài chính của cả 2 công ty là rất lớn mạnh. Ngoài ra với uy tín hàng đầu của mình, dự án đảm bảo sở hữu đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của khách hàng vào dự án.

Kinh nghiệm nhân đôi, uy tín nhân đôi của chủ đầu tư của chung cư Harmony Square đem đến những không gian sống và làm việc chất lượng nhất và an toàn nhất cho khách hàng tại thủ đô. Nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại Quận Thanh Xuân nhé!

Leave a Reply