Giá bán chung cư Harmony Square

 Các căn hộ Harmony Square đang được chủ đầu tư niêm yết giá bán rất hợp lý, qua đó thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và lựa chọn dự án này, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để thêm nhiều khách hàng có cơ hội sở hữu các căn hộ tại dự án này.

thông tin bảng giá bán Dự án Harmony Square đợt 1

Giá bán trung bình của các căn hộ

Hiện tại, giá bán chung cư Harmony Square đang được chủ đầu tư niêm yết bán với hai mức giá, áp dụng cho hai hình thức căn hộ là những căn hộ đầy đủ nội thất và những căn hộ mới hoàn thiện phần thô.

Những căn hộ đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ nội thất đang được rao bán với mức giá trung bình từ 34,1 triệu/m2 đã bao gồm đầy đủ thuế VAT. Mức giá này nếu so sánh với các dự án trong cùng khu vực, có thể nói là thuộc nhóm rẻ nhất, bởi những căn hộ chung cư trong khu vực này đều có giá bán trên 40 triệu đồng /m2, trong khi chất lượng cũng chỉ ở mức tương đương với Dự án Harmony Square.

Trong khi đó, những căn hộ mới được xây xong phần thô có giá bán thấp hơn những căn hộ đã hoàn thiện là 4,5 triệu đồng /m2, có nghĩa là những căn hộ này tại Dự án 199 Nguyễn Tuân có giá bán là 29,5 triệu đồng /m2. Tuy nội thất chưa được trang bị, nhưng đổi lại khách hàng có thể tùy ý thiết kế nội thất theo sở thích và túi tiền của gia đình, qua đó tạo ra các căn hộ như ý muốn.

Những mức giá bán trên áp dụng cho những căn hộ phổ thông tại dự án. Với những căn hộ đặc biệt hơn, như các căn hộ ở tầng giữa, khoảng từ tầng 10 đến tầng 20 hay những căn có hướng ban công là hướng Nam hay Đông Nam, giá bán có thể cao hơn đôi chút, bởi đây là số ít những căn đẹp tại dự án được Chủ đầu tư DLC mở bán.

Tiến độ thanh toán và ưu đãi khi mua chung cư

Khách hàng mua căn hộ chung cư Harmony Square có 6 đợt thanh toán nhỏ như sau:

  • Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng giữ chỗ ngay khi chọn được căn hộ ưng ý.
  • Đợt đầu tiên khách hàng thanh toán 30% khi kí hợp đồng mua bán căn hộ.
  • Đợt 2 khách hàng thanh toán 10% khi Tòa Chung cư 199 Nguyễn Tuân xây đến tầng 15, đợt 4 thanh toán 20% khi xây đến tầng 25 và đợt 4 khách hàng thanh toán 10% khi dự án cất nóc.
  • Đợt 5 khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì căn hộ khi nhận bàn giao nhà
  • Đợt cuối cùng, khách hàng thanh toán 5% còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được ưu đãi vay vốn ngân hàng với khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ đi kèm lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Khách hàng mua căn hộ tại Harmony Square cũng sẽ được miễn phí dịch vụ đến hết năm 2024. Đó là những lý do khách hàng nên chọn Dự án này, nơi chứa đựng những căn hộ chung cư đẳng cấp với giá bán vô cùng hợp lý.

Leave a Reply