Mặt bằng dự án Harmony Square

Thiết kế mặt bằng rộng rãi, khoa học và tối đa hóa công năng sử dụng chính là thương hiệu của Chung cư Harmony Square Nguyễn Tuân. Dự án có thiết kế mặt bằng hợp lý tạo không gian sống và làm việc tươi mát, trong lành nhưng lại vô cùng hiện đại.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Harmony Square

Mặt bằng tổng thể của dự án 

Dự án tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ officetel đang được triển khai xây dựng trên khu đất tự nhiên có diện tích 4629m2, diện tích đủ rộng để có được một không gian sống trong lành và thoáng đãng. Trong đó 45% diện tích dự án Harmony Square dành cho xây dựng khu căn hộ và trung tâm thương mại. 55% diện tích còn lại được thiết kế làm hệ thống cảnh quan sân vườn với cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh và sân chơi ngoài trời cho trẻ nhỏ.

Khu căn hộ tọa lạc trên 45% diện tích dự án bao gồm 2 tòa nhà cao 28 và 32 tầng. Mỗi tòa đều đi kèm theo 4 tầng hầm làm bãi đỗ xe công cộng và 4 tầng đế làm trung tâm thương mại. Tại đây có sự xuất hiện của các siêu thị, các gian hàng thời trang, các cửa hàng ăn uống, các phòng tập thể hình, spa, bể bơi 4 mùa, phòng thư viện chung và phòng đa chức năng cho sinh hoạt cộng đồng.

Thiết kế căn 2 ngủ tại Dự án Harmony Square chi tiét nhất

Mặt bằng căn hộ

Quy mô dự án Harmony Square là 2 tòa nhà cao tầng với 336 căn hộ chung cư cao cấp và 280 căn hộ officetel với mật độ 12 căn/ sàn. Các căn hộ ở đây có diện tích dao động từ 74,5-119,2m2 bao gồm các căn từ 2-3 phòng ngủ. Diện tích từng loại căn hộ cụ thể như sau:

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 74,5m2, 75,4m2, 77,5m2 và 87,6m2 được thiết kế gồm 1 phòng khách nối liền nhà bếp, 2 phòng ngủ và 1-2 nhà vệ sinh.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 89,3m2, 91,3m2 và 119,2 m2 được thiết kế gồm 1 phòng khách nối liền nhà bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Khu căn hộ Harmony Square còn được trang bị một hệ thống thang máy chất lượng cao với số thang máy lên tới 7 thang/ sàn. Kèm với đó là 1 thang hàng và 1 thang bộ kiêm lối thoát hiểm.

Nhìn chung mặt bằng Chung cư 199 Nguyễn Tuân được thiết kế vô cùng hài hòa nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tận dụng tối đa các góc chết cho việc tăng diện tích không gian sống.

Trên đây là một số thông tin về mặt bằng dự án Harmony Square. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn cơ bản về dự án và có thể định hướng cho mình một căn hộ lý tưởng tại đây.

Leave a Reply