Tiện ích dự án Harmony Square

Nhằm đưa đến cho khách hàng một không gian sống cao cấp bậc nhất tại Hà Nội, chủ đầu tư của Chung cư Harmony Square đã chăm chút cho dự án này từng chi tiết nhỏ nhất, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù đó là những người khó tính và có yêu cầu cao nhất.

Trong số đó, hệ thống các tiện ích tại đây được chủ đầu tư quan tâm bậc nhất và đầu tư có chiều sâu, tạo ra một thế giới tiện ích đẳng cấp bậc nhất trong số các dự án chung cư tại Hà Nội.

danh sách các tiện ích dịch vụ tại Dự án Harmony Square

Hệ thống cảnh quan tại dự án

+ Thường thì một dự án bất động sản nằm ở khu vực nội thành, có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng 1m2 đất thổ cư như khu vực tọa lạc của Dự án 199 Nguyễn Tuân, chủ đầu tư sẽ tận dụng từng mét đất trong dự án vào mục đích thương mại nhằm sinh ra lợi nhuận tối đa.

Nhưng những gì mà Tiện ích Chung cư Harmony Square đang làm lại chứng minh điều ngược lại, dự án này đang thực sự hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Điều đó thể hiện thông qua việc có tới gần 60% diện tích đất trong tổng quỹ đất xây dựng được dành cho việc thiết kế lên các cảnh quan bao quanh dự án, tương đương với khoảng gần 2500m2 đất được sử dụng cho mục đích này.

+ Diện tích đất khá rộng ấy, phần lớn được dành cho các hạng mục công viên cây xanh và tiểu cảnh vườn hoa đi kèm với các khu vui chơi. Chúng là các hạng mục tiện ích phi lợi nhuận dành đến cho khách hàng, tạo ra một không gian khá bình yên và thanh tĩnh cho khách hàng có những phút giây vui chơi hay dạo bộ sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

+ Phần còn lại được dành cho việc xây dựng các công trình đường giao thông nội khu, tạo ra những con đường thông thoáng và hiện đại bậc nhất trong số các dự án chung cư tại Hà Nội.

hạng mục bể bơi 4 mùa tại Chung cư Harmony Square

Thế giới tiện ích thương mại – dịch vụ đẳng cấp

Đến với Dự án Harmony Square, khách hàng còn được tiếp cận với hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu chất lượng cao bậc nhất, đảm bảo cho một cuộc sống tiện lợi mà khách hàng không phải bước chân ra bên ngoài khuôn viên của dự án này.

Với 4 tầng dành cho thương mại, diện tích ít nhất khoảng 10.000m2, tại đây xuất hiện một thế giới các cửa hàng đủ loại, từ cửa hàng thời trang, siêu thị hàng tiêu dùng, siêu thị điện máy cho đến các nhà hàng ẩm thực, thậm chí là cả sự xuất hiện của các quầy thuốc gia đình, các tiệm giặt là nhỏ và các tiện đồ ăn vặt. Đó sẽ là thế giới đáp ứng tất cả mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bên cạnh đó, tại dự án Harmony Square này, chủ đầu tư cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu hay những dịch vụ tập luyện hiện đại và các dịch vụ y tế chất lượng cao, được đảm bảo duy trì bằng hệ thống các khu vui chơi rộng lớn, các phòng tập GYM, yoga hay spa đẳng cấp cùng hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim và phòng khám tiêu chuẩn 5 sao.

Thế giới tiện ích dự án Harmony Square đẳng cấp ấy đảm bảo cho khách hàng có một cuộc chiến tốt nhất tại khu vực quận Thanh Xuân. Hãy liên hệ ngay hôm nay với văn phòng bán hàng của dự án này để tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Leave a Reply