Vị trí dự án Harmony Square

Tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Tuân, ở tại trung tâm khu vực nội thành Hà Nội, Chung cư Harmony Square thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội làm nên một cuộc sống thuận tiện vô cùng cho các khách hàng, trong đó có những thuận lợi đặc biệt từ vị trí đắc địa mang lại.

Vị trí xây dựng dự án Harmony Square tại 199 Nguyễn tuân

Vị trí dự án cạnh những trục đường giao thông hiện đại 

Nằm tại số 199 đường Nguyễn Tuân thuộc quận nội thành Thanh Xuân, dự án Harmony Square chỉ cách mặt đường Nguyễn Trãi đúng 100m và cách tuyến đường vành đai 3 trên cao 150m đường bộ.

Đây là hai tuyến giao thông huyết mạch trong hệ thống giao thông thủ đô, mà nhờ hai tuyến đường này, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển tới những đầu mối giao thông chính trong hệ thống giao thông công cộng của Hà Nội. Bằng tuyến đường Nguyễn Trãi, khách hàng có thể di chuyển nhanh tới bến xe Yên Nghĩa trong vòng 15 phút, đồng thời là điểm đầu của quốc lộ 6 – cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô.

Đặc biệt, với tuyến đường vành đai 3 trên cao hiện đại, khách hàng sinh sống tại Vị trí Chung cư Harmony Square sẽ chỉ mất tối đa 10 phút để tới bến xe Mỹ Đình, 30 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài hay ở chiều di chuyển ngược lại, quý khách cũng chỉ mất tối đa 7 phút để tới bến xe Nước Ngầm và quốc lộ 1A- là cửa ngõ phía Nam Hà Nội, cũng như chỉ mất thêm 10 phút di chuyển tiếp để tới điểm đầu cao tốc Bắc Nam và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Và còn nữa, ngay sát dự án 199 Nguyễn tuân là tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông hiện đại bắt đầu được đưa vào sử dụng, mang tới cho khách hàng thêm một lựa chọn di chuyển nhanh tới những khu vực khác trong nội đô.

Công trường thi công dự án Harmony Square tại 199 Nguyễn tuân

Vị trí nằm cạnh những trung tâm thương mại – dịch vụ lớn bậc nhất Hà Nội 

Trong vòng bán kính 3km quanh Chung cư Harmony Square là hàng loạt các trung tâm thương mại không chỉ lớn nhất Hà Nội, mà còn là lớn nhất miền Bắc và cả nước, trong đó một bật là Big C Thăng Long, Big C Hà Đông và Vincom tại Vinhomes Royal City lớn nhất Đông Nam Á. Đây là những địa chỉ uy tín hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí chất lượng hàng đầu.

Trong khu vực tọa lạc của Vị trí dự án 199 Nguyễn Tuân đồng thời có sự xuất hiện của những cơ sở giáo dục chất lượng cao và hiện đại nhất tại Hà Nội, mà khách hàng sinh sống tại Dự án Harmony Square chỉ mất dưới 5 phút để di chuyển tới nơi. Đó là Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam , Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT chuyên khoa học tự nhiên cùng với hàng loạt các trường đại học lớn như đại học khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học Hà Nội hay đại học kiến trúc,…

Đây cũng là khu vực có sự xuất hiện của nhiều bệnh viện lớn tuyến đầu, mang lai cho khách hàng muốn mua Chung cư tại quận Thanh Xuân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, như bệnh viện đại học y Hà Nội, viện y học phòng không – không quân hay bệnh viện Bạch Mai,..

Có thể nói Vị trí dự án Harmony Square hội tụ đầy đủ các yếu tố về địa lý làm nên cuộc sống hạnh phúc cho các khách hàng, vì thế, hãy chọn ngay Dự án của Chủ đầu tư DLC nếu bạn có điều kiện để được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Leave a Reply